Alma Resort được vinh danh khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng hàng đầu Việt Nam

Lượt xem: 636
26/5/2021 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Khu nghỉ dưỡng biển Alma rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh vừa được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards 2021 vinh danh là khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình sang trọng hàng đầu Việt Nam. Có trụ sở tại New York, giải thưởng thường niên Luxury Lifestyle Awards năm nay bước sang năm thứ 13 và đã đánh giá hơn 10.000 thương hiệu cao cấp tại 400 hạng mục của hơn 60 quốc gia.

 
 Luxury Lifestyle Awards đánh giá Alma Resort là một đại diện xuất sắc và chuyên nghiệp trong ngành. “Vượt qua vòng đánh giá khắt khe, Alma Resort xứng đáng được công nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng tốt nhất trong thị trường kinh doanh khách sạn”, ban tổ chức Luxury Lifestyle Awards nhận xét.
 
 
 
 
Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng quản lý Alma Resort cho biết đội ngũ Alma đã rất vui mừng khi biết khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập này được công nhận trên thị trường quốc tế nhờ các dịch vụ và hoạt động nghỉ dưỡng độc đáo dành cho cả gia đình.
Ông Herbert chia sẻ thêm: “ Giải thưởng này là một minh chứng cho điều đó. Mặc dù những thách thức mà COVID-19 đã gây ra, chúng tôi cũng rất vui khi nhìn thấy nhu cầu du lịch gia đình ngày càng cao. Kể từ khi khai trương vào tháng 12 năm 2019, chúng tôi đã chào đón rất nhiều gia đình đến đây, có cả những gia đình lên đến bốn thế hệ."
Tháng trước, Alma Resort cũng được tạp chí Luxury Travel Advisor của Mỹ vinh danh trong cuộc thi “The Most Instagrammable Hotel in the World” (Khách sạn có ảnh Instagram đẹp nhất thế giới). Alma được bình chọn là khu nghỉ dưỡng đẹp nhất ở khu vực Châu Á và Ấn Độ Dương, và là 1 trong 4 khu nghỉ dưỡng có ảnh Instagram đẹp nhất trên thế giới năm 2021.

Các tin khác