AkzoNobel Việt Nam được bình chọn vào TOP 50 doanh nghiệp phát triển bền vững

Lượt xem: 1344
13/7/2023 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

AkzoNobel vừa được bình chọn vào TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam (CSA 2023), hạng mục “Sản Phẩm Và Dẫn Dắt Tiêu Thụ Có Trách Nhiệm”. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực trong việc cung cấp các giải pháp sơn và chất phủ đột phá vì chiến lược thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam.

 
Là một phần trong sứ mệnh phát triển bền vững, AkzoNobel luôn đi đầu trong việc cải tiến và mang đến các giải pháp tiên phong về sơn và chất phủ nhằm giảm thiểu tác động của ngành đối với môi trường. Bằng cách đổi mới không ngừng nghỉ, AkzoNobel đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.
 
 
Bà Nguyễn My Lan, Tổng giám đốc đơn vị Sơn trang trí của AkzoNobel Việt Nam bày tỏ: “AkzoNobel rất vinh dự khi được nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững hàng đầu ở hạng mục “Sản Phẩm Và Dẫn Dắt Tiêu Thụ Có Trách Nhiệm”. Đây là nguồn động lực và cảm hứng mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục hành trình hướng tới một tương lai xanh hơn. Chúng tôi cũng tự hào khi được đóng góp vào các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các giải pháp sơn phủ tiên phong và uy tín”.
Ông Frederic Moreux, Giám đốc Sản xuất và Chuỗi cung ứng khu vực Nam Á - Thái Bình Dương của AkzoNobel chia sẻ thêm: “Tại AkzoNobel, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì một tương lai bền vững với các giải pháp sơn và chất phủ sáng tạo. Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng, cam kết bền vững của chúng tôi còn thể hiện thông qua việc nâng cao quy trình sản xuất nhằm tiết kiệm năng lượng và hạn chế tác động tiêu cực lên môi trường”.
Chương trình bình chọn CSA ra đời nhằm thúc đẩy và lan tỏa nhận thức về phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội tại Việt Nam. Qua đó, ghi nhận và vinh danh các doanh nghiệp đã góp phần vào việc phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội…
CSA 2023 có 18 hạng mục trao giải, dựa trên các khía cạnh khác nhau của phát triển bền vững, bao gồm giảm lượng khí thải carbon, giảm thiểu chất thải, giao thông bền vững, tối ưu hóa vật liệu bền vững, lãnh đạo tiêu dùng có trách nhiệm, sự đa dạng và toàn diện, và các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội đặc biệt của doanh nghiệp, cùng nhiều hạng mục khác.
Quá trình tuyển chọn cho CSA 2023 diễn ra nghiêm ngặt với Hội đồng thẩm định uy tín gồm các đại diện đến từ các tổ chức hàng đầu, bao gồm Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, Ngân hàng HSBC Việt Nam, Deloitte Việt Nam, PwC Việt Nam, Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn (ICED), Talentnet, Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital, Schneider Electric Việt Nam...

Các tin khác