AkzoNobel trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm cho Eurowindow

Lượt xem: 1212
19/9/2023 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Mới đây, Tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ AkzoNobel đã trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành lên tới 30 năm cho Eurowindow tại Hà Nội

 
Sơn bột tĩnh điện Interpon là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của AkzoNobel. Interpon có độ bao phủ cao, giúp bảo vệ các tòa nhà, dự án khu dân cư và các kỳ quan trên toàn cầu. Không chỉ dễ ứng dụng, Interpon còn được phát triển để khách hàng có thể tái sử dụng lượng sơn dư thừa, từ đó giảm cả chi phí và khí thải carbon đến môi trường.
Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, tuân thủ quy trình đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt, kéo dài đến 4000 giờ (tương đương gần 6 tháng), Eurowindow là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam được trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện Interpon D3020 với thời gian bảo hành lên tới 30 năm.
 
 
Şirvan Canıtez - Giám đốc Thương mại ngành hàng Sơn bột tĩnh điện khu vực Nam Á cho biết: “AkzoNobel đánh giá cao sự hợp tác với Eurowindow - Doanh nghiệp tiên phong trong việc hiện thực hóa các công trình kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng. Interpon là giải pháp hấp dẫn đối với các khách hàng quan tâm đến tính bền vững như Eurowindow vì có thể tái sử dụng, tiết kiệm chi phí tối ưu và giảm thiểu khí carbon ra môi trường. Bên cạnh đó, AkzoNobel còn không ngừng cải thiện dịch vụ, kỹ thuật và chất lượng sản phẩm để đảm bảo lợi ích bền vững cho các đối tác trên toàn cầu”.
“Với kinh nghiệm hơn 20 năm thiết kế, thi công những công trình đặc thù, Eurowindow luôn yêu cầu tiêu chuẩn cao trong việc đồng hành cùng các đối tác. Eurowindow coi trọng cơ hội hợp tác cùng AkzoNobel trong việc thúc đẩy các sản phẩm ưu việt, bền vững. Việc nhận được giấy chứng nhận từ AkzoNobel đã và đang tạo động lực cho Eurowindow tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu trong ngành cửa nói riêng và ngành VLXD Việt Nam nói chung.” – ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Công ty CP Eurowindow cũng chia sẻ.
Trên tình thần hợp tác và phát triển, đội ngũ kỹ thuật trong nước và khu vực của AkzoNobel sẽ luôn đồng hành với Eurowindow trong việc tư vấn lựa chọn dòng sơn phù hợp với yêu cầu để cùng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường và tránh lãng phí nguồn nguyên liệu và chi phí.
“AkzoNobel, không ngừng cải tiến, tiếp tục phát minh ra sản phẩm với công nghệ mới, thế hệ mới, tiêu hao năng lượng thấp hơn. Trên con đường phát triển bền vững, AkzoNobel đề cao việc đồng hành với những đối tác uy tín, nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc tạo ra sản phẩm phù hợp, giúp tăng năng suất sử dụng và tiết kiệm nguyên liệu bằng các tái sử dụng sản phẩm thu hồi sau sơn” – bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Giám đốc Kinh doanh khu vực ngành hàng sơn bột tĩnh điện của Akzonobel khẳng định.

Các tin khác