AC Library - Ứng dụng thú vị trong thế giới thiết kế nội thất

Lượt xem: 3738
5/10/2023 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, cuộc cách mạng số hóa đang thay đổi từng khía cạnh của cuộc sống. Và trong tương lai gần, điện thoại di động không chỉ đơn thuần là một công cụ liên lạc, mà còn là trợ thủ đắc lực mang lại sự tiện ích và tiến bộ cho cả công việc và cuộc sống cá nhân. Với tầm nhìn ấy, An Cường tự hào giới thiệu đến bạn AC Library - một ứng dụng tiên phong mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong việc chọn màu sắc, vật liệu và giải pháp trong thiết kế thi công nội thất.

 

 
AC Library - Khám phá mọi không gian và sáng tạo mọi ý tưởng cùng hệ sinh thái đa dạng!
Với AC Library, bạn sẽ bước vào thế giới vô tận của các trend màu mới, vật liệu cũng như các giải pháp nội thất đa dạng. Ứng dụng tập hợp và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm của Gỗ An Cường, thiết bị bếp Malloca và nội thất rời AConcept. Dưới đôi bàn tay điều khiển của bạn, bạn có thể trải nghiệm từng hạng mục sản phẩm, tìm hiểu về thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật, gởi yêu cầu cung cấp mẫu sản phẩm thực tế hay tham quan hệ thống showroom và xem các video clip cực hay ứng dụng vật liệu, giải pháp vào không gian nội thất của Gỗ An Cường. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật ngay sau đây nhé!
 
Giao diện Thân thiện - Dễ dàng & Nhanh chóng
 
 
Giao diện thân thiện của AC Library giúp bạn tìm kiếm mọi thông tin một cách dễ dàng. Quét mã QR để tra cứu thông tin chi tiết về sản phẩm, từ chất liệu đến quy cách, giúp bạn hiểu rõ hơn về những sản phẩm bạn quan tâm. Đặc biệt là các giải pháp đồng màu.
 
Bộ sưu tập cá nhân - Khám phá và lưu giữ
 
 
Chưa bao giờ việc lưu giữ và quản lý những sản phẩm ưa thích trở nên đơn giản đến thế. AC Library cho phép bạn lưu trữ sản phẩm yêu thích vào bộ sưu tập cá nhân, giúp bạn dễ dàng lấy lại và so sánh chúng, từ đó tạo nên những ý tưởng sáng tạo không giới hạn.
 
Đặt hàng mẫu - Trải nghiệm sản phẩm
Việc thử nghiệm cũng như trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định là một phần không thể thiếu trong việc lựa chọn nội thất hoàn hảo. AC Library mang đến trải nghiệm thực tế ảo độc đáo, giúp bạn đặt hàng mẫu và trải nghiệm sản phẩm ngay trong App, nhằm tạo nên sự tự tin trong quyết định của chính mình.
 
Bản tin nội thất - Cập nhật xu hướng & Giải pháp tối ưu cho công trình
 
 
Điều gì đang thịnh hành trong thế giới nội thất? AC Library không chỉ là ứng dụng sản phẩm, mà còn là kênh thông tin cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành nội thất, đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu cho các công trình. Bạn sẽ luôn cảm thấy đang bám sát xu hướng và sẵn sàng áp dụng những ý tưởng mới nhất vào dự án của mình. Hãy để AC Library trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình sáng tạo không gian sống và làm việc của bạn. Hãy cùng nhau tạo nên một cuộc sống tiện nghi, đẹp mắt và đầy cảm hứng với AC Library.
Tải ngay App  AC Library và bắt đầu hành trình khám phá không gian sáng tạo nội thất cùng An Cường nhé!
IOS: https://bit.ly/appstore-aclibrary
Android: https://bit.ly/playstore-aclibrary
Bài liên quan