PropertyGuru 2022 kêu gọi cùng thích ứng với đổi mới

Lượt xem: 1989
20/12/2022 0:00 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru Group (NYSE: PGRU) vừa tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản Châu Á PropertyGuru 2022 (ARES 2022) thu hút nhiều nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới.

 
Tiếp nối sự thành công của các Hội nghị Thượng đỉnh trực tuyến năm 2020 và 2021, Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản Châu Á PropertyGuru 2022 với sự hỗ trợ bởi Cục Triển lãm và Hội nghị Thái Lan (TCEB) và PropertyGuru for Business đã được tổ chức trực tiếp với chủ đề “Thích ứng với đổi mới”. Hội nghị tập trung vào định hướng tương lai của lĩnh vực bất động sản và công nghệ sau đại dịch COVID-19, cùng với đó là thích ứng với thực tế khí hậu hiện nay.
 
 
ARES 2022 đánh dấu 15 năm thành lập Tập đoàn PropertyGuru. Hội nghị 2022 lần này diễn ra cùng thời điểm ra mắt thương hiệu doanh nghiệp ProeprtyGuru for Business.
Ông Hari V. Krishnan - Giám đốc Điều hành của Tập đoàn PropertyGuru chia sẻ: “Ngày hôm nay, Tập đoàn PropertyGuru đánh dấu 15 năm hoạt động bằng buổi ra mắt thương hiệu giải pháp doanh nghiệp “PropertyGuru For Business” dành cho các khách hàng doanh nghiệp như nhà phát triển bất động sản, cơ quan, ngân hàng, người thẩm định giá, cơ quan quy hoạch thành phố và các nhà hoạch định chính sách. Tham vọng của chúng tôi là mang lại sự minh bạch trong lĩnh vực bất động sản và tạo ra nền tảng đáng tin cậy cho những người có mong muốn tìm nhà ở cùng các đối tác kinh doanh. Bằng cách khai thác sức mạnh tích hợp của dữ liệu độc quyền, công nghệ và con người, chúng tôi hy vọng sẽ có thể trao quyền cho các đối tác kinh doanh và khách hàng nhằm đưa ra các quyết định sáng suốt.
Ở cấp doanh nghiệp hoặc cấp thành phố, những quyết định này có thể tác động đến hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người. PropertyGuru For Business luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tối đa hóa cơ hội tăng trưởng, đồng thời giảm thiểu rủi ro và tăng sự chắc chắn. Chúng tôi hy vọng rằng, sự ra mắt của PropertyGuru For Business sẽ kịp thời trang bị dữ liệu, công cụ và thông tin cho các doanh nghiệp, giúp họ có thể kiểm soát và sẵn sàng phương án đối diện với những thách thức kinh tế trong tương lai, từ đó đem đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng”.
Ông Jeremy Williams - Giám đốc Thị trường của Tập đoàn PropertyGuru cho biết: “Chủ đề của chúng tôi năm nay là đổi mới để thích ứng. Chúng tôi sẽ tập trung vào khả năng các thành phố, cộng đồng và môi trường quanh ta thích ứng với những thay đổi, cùng với đó là cách chúng ta – những nhà phát triển, cư dân của môi trường đó - xây dựng cộng đồng trong tương lai”.
Hơn 40 chuyên gia toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới đã tham dự Hội nghị Thượng đỉnh tại The Athenee Hotel (Bangkok, Thái Lan) để đưa ra lời kêu gọi thích ứng với đổi mới sau đại dịch COVID-19 và tình trạng biến đổi khí hậu. Các buổi thảo luận và trình bày đã kêu gọi công chúng – ngoài những khán giả theo dõi chương trình trên kênh Youtube và trang Facebook chính thức của Hội nghị - rèn luyện tư duy phản biện về phát triển bền vững, hòa nhập, đa dạng và sáng tạo sau đại dịch.
Hội nghị Thượng đỉnh bất động sản Châu Á lần thứ 8 của PropertyGuru được chia thành bốn phân đoạn: Restart/Rebound; Revive/Reboot; Rethink/Reset; và Reimagine/Reinvent.
Sau Hội nghị, dưới sự tài trợ của PropertyGuru for Business, các vị khách tham dự một buổi họp mặt độc quyền tại ARES VIP Cocktail Part: Tôn vinh những người phụ nữ quyền lực trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một sự kiện vinh danh bốn nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, thúc đẩy sự đa dạng và bình đẳng giới trong lĩnh vực của họ.
Hội nghị Thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru 2022 và Chung kết giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ PropertyGuru. Đặc biệt, Hội nghị đóng vai trò quan trọng trong chuỗi sự kiện của Giải thưởng lần này.

Các tin khác